Giá trị tài sản ròng của Jenna Ortega vào năm 2024

87 / 100

Giá trị tài sản ròng của Jenna Ortega vào năm 2024 là 5 triệu USD. Ortega là nữ diễn viên nổi tiếng từng xuất hiện trong các dự án như Jane the Virgin, The Fallout, Scream, Wednesday, X, Scream VI, Yes Day, Studio 666, Stuck. nhiều người khác Cô là người chiến thắng Giải thưởng Lựa chọn của Trẻ em, được đề cử Quả cầu vàng, người chiến thắng Giải thưởng Siêu phê bình của Nhà phê bình và người chiến thắng Giải thưởng Phim + Truyền hình MTV cho tác phẩm này. Cùng nhà cái uy tín hãy xem giá trị tài sản ròng của Jenna Ortega vào năm 2024.

Giá trị tài sản ròng của Jenna Ortega vào năm 2024 là bao nhiêu: 5 triệu USD (ước tính)

Giá trị tài sản ròng của Jenna Ortega vào năm 2024 là 5 triệu USD, theo các hãng thông tấn nổi tiếng như Celebrity Net Worth.

Jenna Ortega sinh ngày 27 tháng 9 năm 2002 tại Thung lũng Coachella, California. Cô học tại một trường trung học địa phương trước khi theo học tại một trường cao đẳng tư thục địa phương ở California. Ở tuổi sáu, Ortega đã có hứng thú với diễn xuất.

Jenna Ortega lần đầu diễn xuất

Jenna Ortega lần đầu diễn xuất
Jenna Ortega lần đầu diễn xuất

Năm 2012, Ortega bắt đầu diễn xuất trong bộ phim truyền hình Rob. Cô trở thành người thường xuyên trên truyền hình. Ortega đã xuất hiện trên các chương trình truyền hình như Hannah Montana, Days of Our Lives, CSI: NY, Deadtime Stories, Rake, AwesomenessTV, OMG!, Know It All Nina, Bizaardvark, The Cookie Mobster, You, và nhiều chương trình khác.

Năm 2013, Ortega xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng trong Iron Man 3 của MCU, nơi cô đóng cùng ngôi sao Hollywood Robert Downey Jr. Iron Man 3 thu về 1,2 tỷ USD trên toàn thế giới

Ngoài Iron Man 3, Ortega còn đảm nhận các vai diễn trong các bộ phim khác như Quỷ quyệt: Chương 2, After Words, Saving Flora và những phim khác.
Ortega cuối cùng sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Jane the Virgin.

Để mang Jane trẻ hơn vào cuộc sống Ortega đã có thể hợp tác với ngôi sao phim truyền hình Gina Rodriguez, tuy nhiên không rõ Ortega kiếm được bao nhiêu tiền từ vai diễn này, tuy nhiên, có thông tin cho rằng vai diễn khách mời này đã mang về cho anh ít nhất 5.390 USD mỗi tuần.

Jenna Ortega đã có một số vai diễn đáng chú ý với Disney.

Jenna Ortega đã có một số vai diễn đáng chú ý với Disney.
Jenna Ortega đã có một số vai diễn đáng chú ý với Disney.

Sau khi đóng vai Jane the Virgin, Ortega đã giành được vai diễn đột phá trong loạt phim Disney Stuck In the Middle với vai Harley Diaz. Ortega đã giành được giải Nam diễn viên trẻ xuất sắc nhất.

Sau màn trình diễn đột phá Ortega cũng trở thành diễn viên thường xuyên đến rạp chiếu phim. Cô đã xuất hiện trong Wyrm, Studio 666, The Babysitter: Killer Queen, Yes Day, The Fallout, Phần lớn công việc của cô sẽ tiếp tục thành công.

Riêng Scream sẽ thu về 138 triệu USD trên toàn thế giới. Ở đây, Ortega sẽ có sự tham gia của ngôi sao Friends Courtney Cox. X, mặt khác, có tổng doanh thu toàn cầu là 14,7 triệu USD.

Ngoài việc xuất hiện trong nhiều dự án khác nhau, Ortega còn lồng tiếng cho các dự án hoạt hình như Elena of Avalor, Big City Greens và Jurassic World: Camp Cretaceous. Theo báo cáo, Ortega kiếm được ít nhất 10.000 USD khi làm diễn viên lồng tiếng.

Jenna Ortega biểu diễn vào thứ Tư

Jenna Ortega biểu diễn vào thứ Tư
Jenna Ortega biểu diễn vào thứ Tư

 

Vai diễn đột phá tiếp theo của Ortega đến vào năm 2022 khi cô đóng vai Thứ Tư Addams trong loạt phim Netflix Thứ Tư. Ortega đã nhận được rất nhiều sự nổi bật. Trong đó có đề cử Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình dài tập, ca nhạc hoặc hài kịch.

Ortega cũng đã giành được Giải thưởng Lựa chọn của Trẻ em cho Ngôi sao truyền hình nữ được yêu thích nhất và Nữ diễn viên chính xuất sắc trong loạt phim kinh dị. Sê-ri giới hạn hoặc Phim dành cho truyền hình từ Giải thưởng Siêu bình chọn của các nhà phê bình

Người ta không biết Ortega được trả bao nhiêu vào thứ Tư, tuy nhiên, tạp chí Cosmopolitan ước tính rằng cô có thể kiếm được khoảng 30.000 USD mỗi tập.

Dựa trên ước tính, có thể giả định rằng Ortega kiếm được khoảng 270.000 USD chỉ trong mùa giải đầu tiên. Nhưng do sự thành công của mùa đầu tiên vào Thứ Tư, Do đó, Ortega có thể thấy lương của cô sẽ tăng lên 250.000 USD mỗi tập, tương đương khoảng 2 triệu USD cho mùa thứ hai.

Tuy nhiên, thứ Tư đã là một thành công lớn. Nhưng Ortega thú nhận rằng cô đã từ chối vai diễn này nhiều lần trước khi hoàn toàn cam kết với nó. Người ta khẳng định rằng cô ấy muốn đóng phim hơn là các dự án truyền hình.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Sunday Times, Ortega tuyên bố rằng “Tôi đã nhận được email và chuyển tiếp nó. Tôi đã thực hiện rất nhiều chương trình truyền hình trong đời. Điều duy nhất tôi muốn làm là xem phim. Lý do duy nhất tôi quay lại là vì Tim. [Burton, director and executive producer of Wednesday] Thật là một huyền thoại và chúng tôi tình cờ rất hợp nhau. Nhưng ngay cả khi đó tôi vẫn nói, ‘À, không, tôi nghĩ tôi ổn’ với một vài người. [more] thời gian”

May mắn thay, màn trình diễn của Ortega vào thứ Tư sẽ đưa cô trở thành ngôi sao. Xem xét sự nổi tiếng ngày càng tăng của Ortega, không có gì ngạc nhiên khi cô đóng vai chính trong nhiều bộ phim hơn, bao gồm Miller’s Girl và Finestkind.

Theo IMDB, Ortega dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong một số bộ phim trong tương lai, bao gồm Winter Spring Summer or Fall, Beetlejuice Beetlejuice, Death of a Unicorn, Klara and the Sun, và The Weeknd & Trey Edward Shults Project chưa có tựa đề.

Thu nhập chứng thực của Jenna Ortega

Ngoài diễn xuất, Ortega còn kiếm được rất nhiều tiền từ các hợp đồng quảng cáo của mình. Trong thực tế Mercury đã hợp tác với các thương hiệu lớn như Neutrogena và Adidas. Theo báo cáo, nhờ có lượng người hâm mộ khổng lồ của Ortega trên Instagram, cô kiếm được khoảng 78.000 USD cho mỗi bài đăng được tài trợ trên nền tảng truyền thông xã hội.

 

Trả lời

error: Content is protected !!
Tắt [X]